Câu chuyện mùi hương tại Dicora Urban Fit

Mỗi mùi hương đều mang một câu chuyện riêng. Tại nhà Dicora, mỗi mùi hương là một cá tính, hãy cùng Dicora khám phá những điều thú vị đằng sau mùi hương trà xanh, mùi hương hoa đậu biếc và mùi hương cỏ hương bài, nhân sâm nhé.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 30/04/2021

Mỗi mùi hương đều mang một câu chuyện riêng. Tại nhà Dicora, mỗi mùi hương là một cá tính, hãy cùng Dicora khám phá những điều thú vị đằng sau những mùi hương nhé.

TRÀ XANH

Trà xanh - Hương thơm thanh lịch

Với xu hướng trở về với nguyên bản, các hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới đã lựa chọn hương trà xanh cho hướng đi của mình. Trà xanh mang lại một cảm giác thuần túy, tinh nguyên nhất. Là mùi hương mang phong thái trong lành, tươi mát, trà xanh tạo nên một không gian riêng - thanh khiết, tĩnh lặng. Nếu yêu thích sự giản đơn, thanh lịch, đừng bỏ lỡ mùi hương thuần khiết này, bạn nhé.

HOA ĐẬU BIẾC

Hoa đậu biếc - Mùi hương bảng lảng, dịu dàng

Đậu biết là loài hoa có màu sắc tuyệt đẹp nhưng ít ai để ý, mùi hương của hoa đậu biếc cũng thật tuyệt vời. Mùi hương của hoa đậu biếc từng được ví như mùi hương từ một khu rừng đẫm sương đêm và lờ mờ trăng sáng, mang lại một cảm giác hài hòa khó tả, thoang thoảng mà dịu dàng.

CỎ HƯƠNG BÀI & NHÂN SÂM

Cỏ hương bài & Nhân sâm - Mùi hương hoang dại mà ngọt ngào

Một chút hương gỗ và một chút mùi của đất pha lẫn hương sô-cô-la đắng và 1 chút mùi của khói chính là mùi hương của cỏ hương bài. Cùng với cỏ hương bài, nhân sâm có mùi hương ngòn ngọt hòa quyện với mùi ngai ngái của đất mang đến một phong cách hoang dại mà vô cùng ngọt ngào.

Mỗi mùi hương là một phong cách mà Dicora đã gửi gắm trong từng sản phẩm sữa tắm của mình. Còn bạn, bạn lựa chọn phong cách nào cho chính mình?

Tags: mùi hương
Bạn đang xem: Câu chuyện mùi hương tại Dicora Urban Fit
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: