Về chúng tôi

Dicora  Urban Fit – Hương gió mới cho làn da của bạn!

Dicora Urban Fit mang đến thị trường Việt Nam một làn gió mới về các sản phẩm chăm sóc cơ thể hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt không chứa các chất độc hại cho da, kể cả làn da em bé nhạy cảm nhất.

1. Về thương hiệu Dicora Urban Fit

Dicora là dòng sản phẩm thuôc sở hữu của Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng với ccác sản phẩm trong lĩnh vực vệ sinh gia đình và cá nhân Nuvaria Global. Được thành lập năm 1978 tại Thủ đô Madrid Tây Ban Nha. Nuvaria Global đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển với danh mục lên tới 1500 sản phẩm đang được lưu hành và tiêu thụ trên 30 quốc gia.

Dicora là thương hiệu có tầm nhìn ưu tiên sự phát triển bền vững với các dòng sản phẩm chuyên biệt và bảo vệ môi trường. Sản phẩm được ra đời dựa trên sự nghiên cứu của hơn 100 chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc cơ thể da và tóc cho cả nam và nữ.

Sản phẩm đạt các chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng như UNE-EN_ISO 14001:2015 và UNE-EN_ISO 9001:2015.

2. Sự khác biệt của thương hiệu Dicora Urban Fit

Bao bì thân thiện với môi trường

Với tông màu pastal nhẹ nhàng, tinh tế cùng kết cấu vỏ chai với những đường nét mềm mại. Các sản phẩm của Dicora như một điểm nhấn mới trong không gian phòng tắm của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ xanh trong việc sản xuất, sử dụng nhựa tái chế, giúp giảm lượng rác thải ra môi trường và tận dụng nguồn nguyên liệu hiệu quả.

Không thử nghiệm trên động vật

Là một trong những đơn vị sản xuất tiên phong không thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Dicora biết rằng mỗi sinh vật là một sự sống tồn tại trên thế giới và có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ sinh thái của trái đất. Chính vì vậy, Dicora cam kết không thử nghiệm bất kì sản phẩm nào trên động vật, kể cả là những sản phẩm lành tính, an toàn cho cơ thể.

Thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và lành tính

Sản phẩm có độ pH phù hợp với mọi loại da, không chứa parabens, không chứa chất tạo màu, không chứa cồn, chất gây hại cho da. Dicora giúp làm giảm các ảnh hưởng, tác hại từ môi trường tới làn da và mái tóc của bạn.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH LanMay - đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cao cấp đến từ Châu Âu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: