Làn sóng bảo vệ môi trường và lối thoát mới cho ngành công nghiệp làm đẹp

Tác giả: Admin Ngày đăng: 04/02/2021

Phái đẹp thường tự hào về bộ sưu tập làm đẹp của mình gồm son môi, màu mắt, cũng như các loại serum, kem dưỡng cao cấp của mình. Nhưng chúng ta không biết rằng hàng tấn mỹ phẩm được sản xuất mỗi năm đang gây ra tổn hại đến môi trường như thế nào. Vậy đâu mới là lối đi mới cho những công ty sản xuất mỹ phẩm để bắt kịp xu hướng bảo vệ môi trường đang ngày càng được ủng hộ trên thế giới.

BAO BÌ

Chúng ta vẫn nhớ tới làn sóng lên án nhựa sử dụng một lần, không chỉ chỉ trích đến các nhà sản xuất chai nhựa đồ uống, các hãng mỹ phẩm cũng bị người tiêu dùng lên tiếng, thậm chí là tẩy chay, đòi hỏi động thái từ các nhãn hàng về việc thay đổi phương thức sử dụng "vật đựng" có xu hướng bảo vệ môi trường hơn.

Trong khi các nhãn hàng mỹ phẩm đang hoay hoay tìm hướng đi mới, Dicora Urban Fit đã vẽ ra cho mình một "nước cờ" tiên phong vô cùng thông minh, nhận được đông đảo sự ủng hộ của người tiêu dùng, đặc biệt là tại Việt Nam. Dicora sử dụng công nghệ Eco trong sản xuất bao bì sản phẩm, cam kết sử dụng toàn diện nhựa tái chế, giúp giảm thiểu tối đa lượng rác thải nhựa ra môi trường.

NGUYÊN LIỆU

Hằng năm, ngành công nghiệp mỹ phẩm thải ra lượng hóa chất khổng lồ, trực tiếp gây ảnh hưởng đến nguồn nước, ô nhiễm hệ sinh thái, đặc biệt là các loài sinh vật biển. Ngoài việc đòi hỏi "sự xanh" cho bao bì, người tiêu dùng còn hướng đến các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và góp phần bảo vệ môi trường. Để đạt tiêu chuẩn chứng nhận thành phần thiên nhiên trong mỹ phẩm, nguyên liệu phải trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt, chặt chẽ, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và sự ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

Dicora Urban Fit là dòng sản phẩm thiên nhiên, lành tính, an toàn tuyệt đối đến người sử dụng. Những sản phẩm bao gồm sữa tắm, dầu gội, sữa dưỡng thể đều không chứa parabens, chất tạo màu nên hoàn toàn không gây hại tới làn da. Sản phẩm còn giúp detox làn da và mái tóc, làm giảm tối đa những ảnh hưởng có hại đến cơ thể.

 

Bạn đang xem: Làn sóng bảo vệ môi trường và lối thoát mới cho ngành công nghiệp làm đẹp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: